น้ำนมจะมามีตอนไหนคะ

คุณแม่อกเล็กมีน้ำนมให้ลูกไหมคะ ส่วนตัวเป็นคนหน้าอกแบนเลย น้ำนมจะมาตอนช่วงไหนหรอคะ กังวลว่าจะไม่มาน้ำนมให้ลูก พยายามกินอาหารจำพวก หัวปลี ขิง น้ำขิง ตอนนี้6เดือนแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด กว่านมแม่จะมาก็ 5 วันคะ กว่าจะพอกินทุกมื้อเลย 1 เดือนคะ ปั๊มล้วนคะน้องไม่เข้าเต้า

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ ขนาดหน้าอกไม่มีผลกับน้ำนมค่ะ 😊