ท้องแรกค่ะแม่ๆ

คุณแม่หลายๆท่านมีปัญหาเกี่ยวกับเซลลูไลท์ที่มีตามร่างกายไหมคะ🥺 กังวลใจมากเลย #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะ เพราะก่อนท้องออกกำลังกายเยอะ หากตอนท้องแม่มีไม่ต้องเครียดนะคะ รอคลอดค่อยดูแล ตอนนี้เน้นดูแลลูกในท้องไปก่อน😊

3y trước

ขอบคุณนะคะ❤️❤️

มีเซลลูไลท์ตั้งแต่ข้อเท้าขึ้นมาถึงก้นเลยค่ะ ...ผิวฟองน้ำเลย😂

3y trước

ทำใจเลยค่ะ😂รอหลังคลอดค่อยว่ากัน ตอนนี้ปวดเนื้อปวดตัวไปหมด😂😂