ป้อนข้าวทารก

คุณแม่หลายๆคนป้อนข้าวลูกกี่เดือนกันค่ะ

6เดือนขึ้นไปค่ะ ทางนี้เลี้ยงตามคุณหมอแนะนำ ย่ายายจะให้ป้อนกล้วยตั้งแต่เดือนสองเดือน เดินหนีเลยค่ะ รอคุณหมอประเมินว่าน้องทานได้ก็ให้เริ่มได้เลย

น่าจะ 6 เดือนค่ะ ตามที่คุณหมอประเมินค่ะ

ควรเริ่มป้อน6เดือนขึ้นไปคะ

6เดือนขึ้นไปค่ะ

6ค่ะ