ของกินต้องห้าม

คุณแม่หลังคลอดห้ามกินอะไรบ้างค่ะ

ทานได้ทุกอย่างที่ปรุงสุก และสะอาด ยกเว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์ ยาขับน้ำคาวปลา

แอลกอฮอล์ ของหมักดอง พวกปลาร้าค่ะ

5y trước

บ้านนี้ให้นมลูกกินทุกอย่าง ยกเว้น แอลกอฮอล์ ของหมักดอง ปลาร้า อาหารเผ็ดๆ แล้วเวลากินก็ต้องดูด้วยว่าลูกแพ้ไหม