อาหารของคุณแม่

...คุณแม่หลังคลอดสามารถทานอะไรได้บ้างคร่า...สามีกลัวทานเข้าไปแล้วส่งผลต่อลูก...คุณแม่อดจนจะเหนื่อยแล้วคร่า ..ขอบคุณนะคะ..

1 Trả lời

กินได้ทุกอย่างค่ะ งดของดอง แอลกอฮอล์​ อาหารรสจัดค่ะ กินอาหาร​ให้ครบ5หมู่นะค่ะ ลูกจะได้แข็งแรงๆค่ะ