สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คุณแม่หลังคลอดใหม่ๆนอกจาก ชาแฟ ของหมักดองของสุกดิบๆกินอะไรไม่ได้บ้างคะ คนแก่ที่บ้านแฟนเขาห้ามไปหมด กินแต่ข้าวต้มกับน้ำอุ่น

หมอบอกเราแค่ไม่ทานของดองของดิบและเหล้าเบียร์แค่นั้นค่ะ

11mo trước

กินน้ำอุ่นทุกวันเลยค่ะ กินข้าว นม อื่นๆก็ไม่ค่อยได้กิน