อยากทราบว่า หลังคลอดลูกเราต้องงดสระผม 1 เดือนจริงไหมคะ หรือควรงดสระผมนานเท่าไรคะ จึงจะดีค่ะ

คุณแม่หลังคลอด ควรงดสระผมกี่วันคะ

งดไม่ได้หรอกค่ะ แค่รอคลอด2-3วัน เส้นผมก้ไปหมดแล้ว กลัวมีกลิ่น😂😂

สระตั้งแต่อยู่โรงพยาบาลแล้วค่ะต้องสะอาดค่ะอยู่กับลูกเล็ก

เค้าไม่ได้งดนะแม่ สระได้ปกติเลยค่ะ 2วันผมก็เหนียวแย่แล้ว

สระตามปรกติเรานี่ละค่ะแต่ใช้น้ำอุ่น จะได้ไม่หนาวสะท้าน

เราสระตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะ ไม่ไหว หัวเหนียวมากกกก

หลังผ่าคลอดวันนึงหมออนุญาตให้อาบน้ำก็สระเลยค่ะ

บ้านนี้สระตั้งแต่อยู่โรงบาลเลย​ แม่สระให้​

สระตั้งแต่อยู่รพ.แล้วคะไม่ไหวคันหัว55

งดเพื่ออะไรคะ สงสัยอะไม่มีเหตุและผลเลย

3y trước

ใช่ค่ะ คิดเหมือนกัน หลังคลอดน่าจะอาบน้ำสระผมให้สะอาดนะ เพราะต้องเลี้ยงลูก ความสะอาดต้องมาอันดับ1

ไม่เคยได้ยินว่าต้องห้ามสระด้วย..งง