คุณแม่หน้าหนาวแล้ว

คุณแม่หน้าหนาวแล้ว กลัวไม่สบายทำไงป้องกันคะ ใกล้คลอดแล่วกลัวลูกติดไข้ด้วยคะ

บ้านนี้ก็ไม่สบายตอนไกล้ท้องค่ะ รีบไปหาหมอ กิยยาที่หมอจัดให้ ใส่เสื้อผ้าอุ่นไอ พยายามไม่ออกจากบ้านเลยค่ะ

พยายามสร้างความอบอุ่นให้ร่างกายมากๆนะคะ ใกล้คลอดแล้วเป็นกำลังใจให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะพยายามทำร่างกายให้อุ่นที่สุดอีก2อาทิตย์ก็นัดผ่าแล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ

คุณหมอได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ไว้ให้หรือยังคะ

นี่จ๊ะ