เพิ่งอัลตร้าซาสด์มาได้ลูกแฝดจ้าแฝดหญิง ตอนนี้ 5เดือนแล้ว อยากถามคุณแม่ที่ท้องแฝดเวลานอนนอนท่าไหนที่จะไม่อึดอัด ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ถ้าบอกว่าอึดอัดทุกท่าล่ะคะ 555555555555​ จริงๆเรานอนตะแคงสลับกัน เมื่อยก้เปลี่ยนท่าค่ะ แต่ตะแคงซ้ายจะสบายสุดแบบประมาณ​ว่านอนได้นานหน่อย

4y trước

555ทุกท่าจิงๆ ขอบคุณนะค่ะ🙂