อยากทราบน้ำหนักลูก

คุณแม่ลูกจักน้ำหนักลูกกี่สัปดาห์ค่ะบ้านนี้28สัปดาห์ยังไม่รุ้จักน้ำหนักลูกเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับล่วงหน้านะคะ

จะรู้น้ำหนักน้องได้จากการซาวด์ค่ะแม่ ถ้าหมอซาวด์ถามหมอได้เลยค่ะ หมอจะวัดจากสัดส่วนของร่างกายน้อง แล้วเครื่องซาวด์จะคำนวนน้ำหนักน้องออกมาค่ะ

น้ำหนักขอให้หมอชั่งให้ได้ค่ะ เราฝากคลีนิครู้น้ำหนักตอน 18 วีคค่ะ บางคนก็ 13 วีค ค่ะ

เรารู้ตอน 18 วีคค่ะ คนที่รู้กจักรู้ตอน 13-14 วีคค่ะ