เด็ก1ขวบถ่าย3-4ครั้งต่อวันผิดปกติมั้ยค่ะ

ถ้าไม่มีมูกเวลาถ่าย ทั้งมูกธรรมดาหรือมูกเลือดหรือถ่ายเหลวมาก ลูกไม่งอแงเวลาถ่าย ยังทานอาหาร ร่าเริงได้ ไม่เป็นไรค่ะ

สอบถามเพิ่มเติมว่าให้ลูกทานอะไรคะ

2y trước

นมวัวแดงรสจืดค่ะน้องพึ่ง1ขวบพึ่งให้ฝึกทานนมกล่องค่ะ