ผ่าคลอด กับ คลอดเอง เลือกแบบไหนดีๆคะแม่ๆ ตอนนี้ยังลังเลอยู่ค้าช่วยแนะนำหน่อยจ้า

คุณแม่มือใหม่จ้า ตัดสินใจไม่ถูกเลย🥹แต่น้องน้ำหนักตามเกรณ์ค้า

1 Trả lời

แม่ลูก2เเล้วคลอดธรรมชาติฟื้นตัวไวมากๆ เดินได้ปกติเเต่เจ็บเเผลฝีเย็บนิดหน่อย