ท้องได้ 18w แล้ว ลูกดิ้น เบามากค่ะจะเป็นไรรึเปล่าค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะแม่ ช่วงนี้เราจะยังรู้สึกไม่ค่อยสม่ำเสมอหรือรู้สึกแค่เบาๆแต่ความจริงน้องดิ้นตลอดเวลาค่ะ พออายุครรภ์มากขึ้นเดี๋ยวแม่ก็จะรู้สึกชัดขึ้นเองค่ะ

ทางนี้19w ยังไม่รู้สึกตอดอะไรเลยค่ะ😂