เลือกผ้าอ้อมและเสื้อผ้าลูก เนื้อผ้าแบบไหนดีคะ?

คุณแม่มือใหม่ค่ะ กำหนดคลอดต้นเมษา ตอนนี้กำลังทะยอยซื้อของ เลยอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าเลือกผ้าอ้อมแบบไหนกันคะ ที่เอามาผูกนุ่งให้น้องแล้วสามารถซึมซับฉี่,อึ น้องได้ดี ส่วนตัวแพลนว่าช่วงกลางวันจะใช้แต่ผ้าอ้อมผูก ไม่ใช้แพมเพิส เพราะอากาศคงร้อนมาก อยากเปลี่ยนบ่อยๆ กลัวลูกเป็นผดผื่น แล้วขนาดที่ควรซื้อ ควรเป็น size ไหนดีคะ ที่ผูกแล้วไม่หลุดง่าย ไม่แน่น ไม่หลวมไป รบกวนด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ ??

1 Trả lời

ขนาดใหญ่ 27×27 สักโหล แล้วก็ 29×29 หรือ 30×30 ค่ะ แป้บเดียวน้องก็โต ส่วนผ้าที่เคยใช้ก็สาลู แล้วใช้กระดาษอเนกประสงค์รองข้างในอีกที แม่ดูวิธีในยูทูปได้ค่ะ บ้านนี้ก็เคยคิดจะใช้ผ้าอ้อม แต่ซักไม่ไหว สุดท้ายก็แพมเพิร์สค่ะ 😅 ทาวาสลีนเจลที่ก้นน้องหลังทำความสะอาดทุกครั้ง ไม่มีผื่นแน่นอนค่ะแม่ เสื้อผ้าก็ cotton 100% เลือกแบบผ้าบางๆ หรือผ้าป่านก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากเลยค่ะ 😊