ขอถามหน่อยนะค่ะตอนนี้ท้องได้3เดือน ปวดหัวแรงมากค่ะ พอจะกินยาอ่ะรัยได้บ้างค่ะ

คุณแม่มือใหม่ค่ะ. ขอบคุณมากค่ะ

พารากินด้แต่ห้ามเยอะเราก้อปวดหัวทุกคืนนอนม่ด้เลยช่วงสามเดือนตอนี้เข้าห้าเดือนม่มีอาการปวดจร้าสู้ๆเดวก้อหายนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ได้สองเดืินครึ่ง ปวดเฉพาะตอนกลางคืน แต่ไม่กล้ากินยาเยอะค่ะ

ถ้าทานเองเบื้องต้นแนะนำพาราจ้า นอกจากนั้นลองถามหมอหรือเภสัชดู

เราทานพาราค่ะ แต่ถ้าปวดมากจริงๆลองไปพบคุณหมอดูนะคะ

เคยถามคุณหมอเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่ากินยาพาราได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

พาราค่ะคุณแมร

พาราเซตามอลค่ะ