เตรียมของเด็กแรกเกิด👶

คุณแม่มือใหม่ เตรียมของอะไรให้ลูกบ้างค้ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่อยรู้เรื่องค่ะ ♥️#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ส่วนมากก็เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ทิชชู่เปียก ออย สบู่ ครีม เเชมพู (ของเด็กเเรกเกิดเท่านั้น) ที่นอน ผ้า ขวดนม บ้านนี้รู้เยอะค่ะ เเต่ไม่ได้เตรียมอะไรสักอย่าง 5555 งบน้อย ค่อยๆทยอยซื้อค่ะ