อายุครรภ์9วีค4วัน

คุณแม่มือใหม่.ท้องแรก วันนี้ไปฝากครรภ์มา หมอบอกยังไม่เจอเด็ก เจอแต่ถุงน้ำคร่ำ อายุครรภ์ได้9วีค4วัน เครียดมากเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ น้องขนาด 2 เซนกว่า หัวใจเต้นรัวๆแล้วค่ะ แนะนำลองเปลี่ยนที่ซาวด์อีกที่ดูด้วยก็ดีนะคะ ขอให้เจอน้องพร้อมหัวใจค่า

ไปฝากตอน9wพอดี หมอก็ไม่เจอน้อง รอนัดอีกเดือน แต่ก่อนหน้านี้มีอาการปวดท้องมีเลือดออกไปรพ. เขาซาวให้ดูเห็นหัวใจน้องเต้นปกติ

บ้านนี้ เจอน้องแต่หัวใจยังเงียบ สู้ไปด้วยกันนะค่ะคุณแม่ อย่าเครียด อย่างกังวลค่ะ❤️✌️✌️

อายุครรตรงมั้ยไข่อาจตกช้าก็ได้นะคะ เราก็ไข่ตกช้าพอซาวจริงพึ่ง8w

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์พร้อมกับหัวใจน้องตอน6wค่ะ สุ้ๆนะคะแม่

อายุครรภ์ตรงกับใบซาวด์หรือเปล่าคะ 9วีคน่าจะเจอได้แล้ว

ปกติค่ะ ส่วนมากจะเจอตอน3-4เดือน บ้านนี้9วีค 2วัน ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8 วีค น้องหัวใจเต้นแล้วคะ

9 w ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ รอ ซาวรอบน่า ✌️✌️

2y trước

ขอให้เจอน้องน่ะคะ

7วีค เจอน้องแล้วนะค่ะ