มีอาการเจ็บเตือนบ้างรึยังค่ะ

คุณแม่มีอาการเจ็บเตือนบ้างรึยังค่ะบ้านนี้เริ่มเจ็บเตือนแล้วปวดทั้งตัวโดยเฉพาะหัวหน่าวและจิมิเราตรงหลังก็ปวดตรงก้นก็ปวดร้าวไปหมดบางครั้งกลางคืนหายใจไม่ออก คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคลอดกันยาค่ะ34week1day กำหนดผ่า10กันยาค่ะ😊😊

มีอาการเจ็บเตือนบ้างรึยังค่ะ
1 Trả lời

นี้คืออาการเจ็บเตือนหรอค่ะ นุ่ก็เปนน่ะแต่ไม่รุ้ว่าเปนอาการเจ็บเตือน