ก่อนจะรู้ว่าตั้งครรภ์

คุณแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน มีอาการปวดท้อง แล้วก็ เหมือนจะไม่สบายปวดหัวมีไข้บ้าง ไอ จาม อะไรประมาณนี้ค่ะ

ของเราท้องเสีย ตัวรุมๆ อ้วกทุกวันช่วงบ่ายถึงเย็น กว่าจะตรวจก็ปาไปสองอาทิต ขึ้นสองขีดชัดๆเลยค่ะ

คุณแม่มีอาการเวียนหัว อยากนอน รู้สึกเพลียตลอดเวลาค่ะ 😊 สักพักอาการพะอืดพะอมก็ตามมาด้วยค่ะ

6y trước

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ ไม่มีผลอะไรนะคะ

รู้สึกอยากอาเจียน แล้วก็คัดเต้านมมากค่ะ เพลียง่าย ง่วงบ่อย เลยลองตรวจดู สรุปท้องค่ะ

รู้สึกง่วงนอน อ่อนเพลียตลอดทั้งวันเลยค่ะ

เพลีย แล้วก็จ็บจี๊ดในท้องน้อยค่ะ

รู้สึกเหนื่อยๆง่ายคะ อ่อนเพลีย