ทีมเดือน พฤศจิกายนมาร่วมตรงนี้หน่อยคะ

คุณแม่มีอาการยังไงคะ แม่บ้านนี้ 35+2 ยังสบายดีอยู่คะ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือน พฤศจิกายนมาร่วมตรงนี้หน่อยคะ

บ้านนี้34+4ปวดจิมิปวดหลังปวดสะโพกปวดก้นกบนอนไม่หลับปวดท้องบางครั้ง อึดอัดบางทีก็นอนหายใจไม่ออกอยากแตกแล้วจ้า บ้านนี้10พ.ยจ้าแต่กลัวแตกต.คมากเพราะว่าท้องใหญ่น้องก็ตัวด้วยรอไปนัดวันที่20นี้ค่ะว่าจะได้ผ่าหรือคลอดเองน้องเริ่มกับหัวแย้ว

บ้านนี้34+5 ปวดจิมิมาก ปวดไปยันก้น ปวดหลัง ปวดท้องขี้ปวดเเรงมากเหมือนขี้จะเเตก พอรีบไปเข้าห้องน้ำก็ไม่ขี้ หายไปเฉยๆ มีน้ำใสๆไหลตอนลุกจากที่น้ำจนเปียกกางเกงใน เเล้วก็หยุดไหล ไม่รุ้ว่าเป็นน้ำอะไร

3y trước

น้ำคร่ำรั่วรึป่าวคะแม่ ปรึกษาหมอด่วนนะคะ ถ้าน้ำคร่ำรั่วอันตรายมากค่ะ

บ้านนี้ปวดเตือนไป2วันติด อีวันมีร่ำไหลออกมาจนเปียกเกงใน แต่ไม่ปวดท้อง เลยไม่ได้ไปหาหมอคะ รอไปวันที่หมอนัด11ต.ค กำหนดคลอด14พ.ย

35+2 ปวดหลังทุกกลางคืน ตากแดดไม่ค่อยได้ค่ะ ไข้ง่ายมาก เดียวเจ็บนู้นเจ็บนี่ทรมานมากค่ะ อบากแตกไม่ไหว

บ้านนี้35+6​แล้วจ้า​ ปวดบริเวณ​หลังและตรงหว่างขา​คือปวดมากเลย​ เริ่มลุกนั่งยากขึ้นกว่าเดิม​

35+5 ปวดหลัง ปวดก้น ลุกนั่งลำบาก บางวันก็รู้สึกเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนแต่เจ็บไม่เยอะนะ

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยคะ

34+2เหนื่อยมากเวลาเดินแทบไม่อยากไปหาหมอเลยเพราะเดินเยอะ ปวดจิมิปวดๆพุงท้องแข็งๆแล้วจ้า

32 วีค บ้านนี้ปวดกล้ามเนื้อก้น บางครั้งลูกดิ้น มีเจ็บท้องน้อยจิ๊ดๆ ดิ้นแรง ดิ้นเก่งเกิน

39wเเล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดจิมิเเรงกว่าอาทิตย์ที่เเล้ว ปวดหลัง มีปวดท้องเตือนทุกวันเลยค่ะ

3y trước

คุณแม่อย่าลืมไปหาหมอนะคะถ้าปวดท้องเตือน

บ้านนี้32w1dมีอาการเจ็บท้องเดือนพฤศจิกายนเหมือนกันค่ะปวดหลังนิดหน่อยยย🥰❤️

3y trước

เหมือนกันงับ🥺