ตกขาวระหว่างตั้งครรภ์

คุณแม่มีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

ไม่ให้น้องน้อยเปียกชื้นค่ะ หาทิชชู่มาเช็ดน้องน้อยให้แห้งทุกครั้ง และเปลี่ยนกางเกงในบ่อยๆ ไม่สวนล้างช่องคลอดและเวลาสามีทำการบ้านจะไม่ให้เข้าบ้านค่ะให้ปล่อยออกข้างนอกบ้านกันติดเชื้อค่ะแม่ ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นยิ่งมีเยอะค่ะ