กินนมขวด

คุณแม่มีวิธีทำให้น้องดูดนมขวดมั้ยคะ ลองปั๊มนมใส่ขวดแต่น้องไม่ยอมดูด เคี้ยวๆจุกนมแล้วก้ร้อง..ไม่ยอมดูด ตอนนี้น้อง3เดือนกว่า พรุ่งนี้ก้เปิดเทอมแล้ว...แม่ต้องไปเรียนต่อ แต่กังวลมากๆเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองเปลี่ยนจุกนมหลาย ๆ แบบ เลือกอันที่นิ่ม ๆ และมีความยืดหยุ่นมาก ๆ ยิ่งคล้ายหัวนมแม่ยิ่งดี ลูกก็จะยิ่งดูดจากขวดได้ง่ายขึ้น ลองดูๆ