ขี้มูก

คุณแม่มีวธีเอาขี้มูกออกยังใงคะ เป็นกันทุกคนมั้ยคะ เหมิอนนเองจะหายใจครืดคราดด ส่องดูเห็นขั้มูกติดข้างในก้อนใหญ่

หยอดน้ำเกลือเข้าไปข้างละ5 หยดคะ แล้วใช้คอตตอลบัทเขี่ยออก ถ้านึกภาพไม่ออกเปิดยูทูปเลยคะ หมอจะมีวิธีสอนคะ เราทำอยู่

5y trước

ขอบคุณคร้า

คัทเติ้ลบัตชุบน้ำเกลือแล้วเขี่ยออกค่าา

คัตตอนบัตชุบน้ำเกลือปั่นออกเลยค่ะ

ให้ออกมาเองค่ะ