คุณแม่มีคำถามคะ คุณแม่ท้องสองนี่ปกติท้องจะโตหรือจะเล็กกว่าท้องแรกคะ

โตกว่าค่ะ เพราะมดลุกได้มีการขยายจากท้องเเรกมาเเร้วเลย เลยทำไห้ท้องสองมีการพัฒนาท้องที่เร็วและเห็นผลเร็วกว่าท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 ค่ะ ใหญ่กว่าท้องแรกอีก ตอนนี้ท้องได้เกือบๆ 4 เดือน ท้องโตเหมือน 6 เดือนเลยค่ะ น้ำหนักแม่ก็ขึ้นไวมาก

บ้านนี้ท้องสอง ได้ 14 w.ก็ยังไม่โตนะคะ น้ำหนักก็ขึ้นปกติ แต่ท้องไม่มี แต่ถ้ากินอิ่มก็จะมียื่นออกมาค่ะ

ขอบคุณนะคะตอนนี้10วีคละคะ ท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่คะ แต่หายใจเหนื่้อยมากๆคะ

เราว่าท้องแรกเราใหญ่กว่าท้อง2 ท้องแรกเรา4เดือนเท่าท้อง2ตอน6เดือนเลยค่ะ

ใหญ่กว่ามากเลยค่ะ ยิ่งเป็นกรดเกินยิ่งใหญ่4เดือนเหมือน6เดือนเลยจ้า

บ้านนี้ไม่ต่างจากท้องแรกเลยค่ะแต่น้ำหนักจะเยอะกว่าตอนท้องแรกค่ะ

ท้อง2 ใหญ่เร็วกว่าท้องแรก เห็นชัดว่าท้องเร็วกว่าท้องแรกด้วยค่ะ

นี่ท้อง2 ใหญ่กว่าท้องแรกคะ ตอนนี้อึดอัดมากๆเลย 36วีค1วัน แล้ว😊

เราท้อง2 เล็ก ท้องแรกก็เล็ก อาจเพราะเราเป็นคนตัวเล็กด้วย