ความคิดเห็น??

คุณแม่มีความคิดเห็นอย่างไงกันบ้านค่ะ ที่ว่าคนไทยอ่านหนังสือไม่เกิน 3 บรรทัด บางคนเราแสดงความคิดเห็นเรื่องความเชื่อคนโบราณ (เราก๊อปจากเน็ต) แล้วต่อท้ายเราก็บอกประมาณว่าถ้าแม่ไม่ถือเคล็ดพวกนี้ไม่เป็นไรจ้า ซึ่งเราก็ทำ แล้วก็มีคนมาโวยวายอย่างนู้นอย่างนี้ หาว่าเราไม่เชื่อหมออะไรอีก เป็นคนยุคใหม่แต่เชื่อคำโบราณ เขาอ่านที่เราแสดงความคิดเห็นไม่จบเหรอ

ถ้าแม่เอามาลงถามในที่สาธารณะแบบนี้ก็เป็นธรรมดาค่ะที่จะต้องมีคนคิดต่าง ต้องยอมรับว่าการเลี้ยงลูกสมัยนี้กับสมัยก่อนมันเปลี่ยนไปแล้วทุกวันนี้เขาเลี้ยงตามหมอลูกถึงจะไม่ป่วย เราไม่เห็นโพสต์แม่ก่อนหน้านี้ แม่อาจจะเอาวิธีโบราณที่อาจมีความเสี่ยงกับเด็กตามที่แพทย์เคยแนะนำเอามาถามก็ได้ เลยอาจทำให้แม่ๆบางคนอยากจะแนะนำ แต่อาจจะใช้คำพูดที่อ่านแล้วรู้สึกไม่ดี หรือเขาอาจจะกลัวเด็กป่วยก็ได้นะ แต่ที่เห็นแม่ๆบางคนที่โเนคำพูดแรงๆ ก็เพราะตั้งคำถามแบบไม่ผ่านความคิดเลยก็มี ความรู้ไม่หาเลย ถามอย่างเดียวก็เยอะ

ทำใจคะเเม่ ในนี้มีคนหลายรูปเเบบ😂✌️