อาหารรสจัดทานได้ไหม

คุณแม่พึ่งได้3เดือนกว่า...สามารถทานอาหารรสจัดได้ไหมคะ ส่วนตัวตั้งแต่ตั้งครรภ์มา ชอบทานอะไรเผ็ดๆ อาหารรสจัด ไม่ชอบของหวานเลย #จะมีผลต่อลูกไหม

ทานได้นะคะบ้านนี้ชอบมากก่อนท้องว่าจัดพอท้องกินจัดกว่าเดิมแต่จะลำบากเวลาเข้าห้องน้ำเพราะพอทำธุระเสร็จนั่งไม่ได้เกือบครึ่งชั่วโมงเพราะแสบตูด😂😂😂24+4

ทานได้ค่ะบ้านนี้ทานส้มตำยันคลอดเลยค่ะ