คุณแม่พึ่งคลอดใหม่ ไม่มีน้ำนมให้ลูกเลย แล้วให้กินผงชงแทนได้มั้ยคะ

ให้น้องดูดบ่อยๆคะ ไม่มีก็ดูดไปเลย เดี่ยวไม่กี่วันก็ออกเองคะ😊😊

ลูกเราก็กินนมชงตอนแรกเพราะไม่มีน้ำนมค่ะ รพ.จ่ายมาให้กิน NAN HA1 ค่ะ

กระตุ้นดูดบ่อยๆอย่าให้นมผสมนะค่ะใจแข็งหน่อยค่ะแม่

ลูกเรากินนมชง สลับกับนมแม่ ต้องให้กินน้ำมั้ยคะ

6y trước

ลูกเราก็นมผงสลับนมแม่เหมือนกัน นมผงน้ำตาม นมแม่ไม่ต้องจ้า

กินได้คะ กินน้ำเสริมด้วยนะคะ ไม่งั้นตัวจะเหลือง

ควรให้ลูกดูดกระตุ้นนมแม่ เดี่ยวก็น่าจะมีนมเอง

กินน้ำอุ่นค่อนไปทางร้อนยิ่งดีค่ะเพื่อกระตุ้น

ให้ลูกดูดกระตุ้นบ่อยๆๆค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

พยายามนะค่ะกินนมผงลูกป่วยบ่อยไม่คุ้มค่ะ

กินได้ค่ะ ปกติโรงพยาบาลเขาก็ใช้วิธีนี้