ซื้อของเตรียมคลอด

คุณแม่พากันซื้อคลอดเตรียมคลอดกันตอนกี่เดือนคีะ ถ้าซื้อเร็วเป็นไรไหมค่ะ ตอนนี้20 week แต่กังวลค่ะ ว่าจะซื้อดีไหม แล้วถ้าซื้อได้ต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ #ท้องแรก##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ทะยอยซื้อทีละนิด ถ้ารอจนใกล้คลอดแล้วค่อยซื้อกลัวจะไม่ไหวค่ะ ส่วนเรื่องการซื้อของเข้าไปดูในยูทูปได้เลยนะคะ เพราะกลัวว่าจะบอกไม่ละเอียดค่ะ

ท้องแรกแม่ซื้อตอน 6 เดือนค่ะ ทยอยซื้อ เพราะค่าใช้จ่ายมันเยอะ ท้องนี้พอรู้เพศก็ช้อปเลยค่ะ 🥰

คิดไว้ว่าจะซื้อช่วง 7-8เดือนค่ะ ไม่ซื้ออะไรมากช่วงแรกๆ เด็กเด็กโตไว คงซื้อแค่ชุดซัก10ชุดค่ะ

แม่เริ่มซื้อตั้งแต่19Wเลยค่ะ เตรียมพร้อมไว้ก่อน

เราทยอยซื้อตั้งแต่13wค่ะตอนนี้21w

ไม่เป็นค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ

2y trước

ท้องแรกเราก็ทยอยซื้อค่ะ ตอนนี้น้อง6ขวบ คลอดตอน39 5

21weekค่ะ ทยอยซื้อแล้วค่ะ

23w ซื้อแล้วค่ะแม่