คุณแม่มือใหม่ ข่วยแนะนำหน่อยค่ะ

คุณแม่ฝากครรภ์กันตอนไหนค่ะ ไปฝากครรภ์แล้วทำอย่างไรต่อค่ะ #มือใหม่

คุณแม่มือใหม่ ข่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน 12 วีคคะ #ท้องแรกค่า คุณหมอบอกว่าเกือบช้าเรีบฝากก็ดีนะคะเพราะจะได้ยาบำรุงบ้านนี้แพ้หนักมากค่ะพ่อได้ยาบำรุงมาเข้าไตรมาสสองเริ่มดีขึ้นค่ะน้ำหนักเพิ่มรู้สึกกินอาหารได้หลากหลายขึ้น🥰

ไปฝากเลยก็ได้ค่ะแม่ แต่อายุครรภ์ยังน้อยบางคนก็อาจจะยังอัตราซาวน์ดไม่เจอน้องเหมือนบ้านนี้ไปฝากตอน 4 วีคอันตราซาวด์นไม่เจออะไรเลยได้เจอเลือดตรวจดูค่า HCG คุณหมอก็ให้ยาบำรุงมาทานแล้วนัดไปดูใหม่🥰

บ้านนี้ถ้านับจาก ปจด มาครั้งสุดท้ายได้5w6dค่ะ วันอาทิตย์นี้ค่อยจะไปฝากค่ะ เพราะคลินิกที่จะไปฝากครรภ์รับฝากตอน6wค่ะ แต่ตอนนี้ก็ทานโฟลิค และแคลเซียมรอค่ะ😊

บ้านนี้ไปพบคุณหมอตั้งแต่ 5 สัปดาห์ค่ะแต่ตอนนั้นยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์ คุณหมอเลยนัดอีก 1 สัปดาห์ก็เห็นถุงตั้งครรภ์ คุณหมอถึงรับฝากครรภ์ค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะอาการนี้ก็เป็นอยู่หน่วงๆท้องน้อย คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ตอนนี้5 สัปดาห์ วันนี้มีเมือกใสแต่ไม่มีเลือดเลย สงสัยว่าบ้านอื่นเป็นไม กังวลจะแท้งรึป่าว

เราไปถามคุณหมอมาค่ะ คุณหมอบอกรอ8สัปดาห์ค่อยไป เพราะบางทีหมออาจจะไม่รับ ตอนนี้5สัปดาห์อยู่เลยค่ะ

ตอนไปตรวจเพิ่ง6วีค คุณหมอยังไม่รับฝากค่ะ คุณหมอจะนัดฝากตอน10วีคค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน9 weekค่ะ รู้ว่าท้องตอน5week แนะนำฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก รู้ว่าท้องก้ไปหาหมอเลยค่ะ เด่วคุณหมอแนะนำต่อเอง

พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะไม่ต้องรอค่ะ😌😌😌

บ้านนี้ฝากตอน 6วีค ตอนนี้10 วีคแล้วจ้า

3y trước

กี่เดือนแล้วคะ