สอบถามค่ะ

คุณแม่ผ่าคลอด เข้ากระโจมได้ตอนไหนค่ะ หมอบอกไม่ให้อยู่ แต่เราเห่นหลานคนก็อยู่กัน

ผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ แม่ให้ใช้วิธีกินน้ำร้อนอาบน้ำร้อน1เดือนค่ะ ตอนนี้กินน้ำร้อนไม่กินน้ำเย็น แต่อาบน้ำธรรมดาได้แล้ว พอแผลหายดีแล้วค่อยอยู่ไฟจะดีกว่าค่ะ

ไม่อยู่ไฟ ไม่เข้ากระโจม ทั้ง 2 ท้อง ผ่าคลอด ย่าง 63 ปีแล้ว ชีวิตเลิศมาก มดลูกไม่หย่อน 555

เข้ากระโจมนี่คือการอยู่ไฟรึเปบ่าคะ ถ้าใช่..ห้ามอยู่ไฟค่ะ มันจะตกเลือด อันตรายค่ะ

เชื่อหมอดีกว่าค่ะคุณ เป็นอะไรขึ้นมาก็ต้องวิ่ง​ไปหาหมออีก

ควรเชื่อหมอค่ะ แผลเน่า ติดเชื้อขึ้นมาก็ต้องไปหาหมออยู่ดี

คุณก็ควรที่จะเชื่อหมอค่ะ เพราะเป็นไรขึ้นมา ก็หาหมอค่ะ

ผ่าคลอด ต้องรอให้แผลแห้งก่อนค่ะ อย่างน้อย3 เดือน

3 เดือนขึ้นไปคะ ต้องรอแผลแห้งสนิทก่อน

เชื่อหมอเถอะค่ะ

3เดือน