อยากเจอน้องไวๆค่ะคุณสามีตื่นเต้นแล้วค่ะคุณหมอนัดคลอด11 ธันวาคม2563 อยากเจอลูกเร็วแล้วท้องได้8 เดือนน

คุณแม่ป้ายแดง

อยากเจอน้องไวๆค่ะคุณสามีตื่นเต้นแล้วค่ะคุณหมอนัดคลอด11 ธันวาคม2563 อยากเจอลูกเร็วแล้วท้องได้8 เดือนน

ของเรา4ธันวาคมจ้า ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย😂😂 แต่ดิ้นเก่งมากๆค่ะ

5ธันวาค่ะ ตอนแรกแอบกลัวการคลอดตอนนี้อยากเจอมากกว่า☺️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่บ้านนี้ตื่นเต้นมาก😊

บ้านนี้5ธันวา พร้อมมาก อยากแตกแล้ว💓

บ้านนี้กำหนด12ธ.ค. ค่ะ

ใกล้แล้วค่ะ 😊

ใกล้แล้วค่ะ