คุณแม่ป้อนข้าวลูกน้อยตอนกี่เดือนคะ?ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าจร้า🙏

คุณแม่ป้อนข้าวลูกน้อยตอนกี่เดือนคะ?ต้องรอให้ถึง6เดือนเลยไหมคะ?ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าจร้า

1 Trả lời

การเริ่มต้นแล้วแต่คนน่ะค่ะพัฒนาการณ์ไม่เหมือนกันค่ะ ส่วนใหญ่เค้าจะเริ่มให้กินตอนหกเดือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ให้กินก่อนและสังเกตุการกลืน การอึของลูกทุกครั้งค่ะ