ปวดฟันตอนท้อง

คุณแม่ปวดฟันตอนท้องสามารถกินยาไรได้บ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้21วิคกว่าแล้ว ยิ่งเย็นยิ่งปวด อยากถอนฟันมากๆเลยค่ะตอนนี้ใจจะขาดแล้ว???

1 Trả lời

พารา ค่ะ จริงๆอายุครรภ์เท่านี้หาหมอฟันได้นะคะ รีบเลยค่ะ ก่อนจะเกิน 6 เดือน

5y trước

ขอบคุณค่ะ.😍