ถามเรื่องซาว์ด 3 มิติ 4 มิติบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนไปซาวด์มาแล้วบ้าง แล้วเห็นน้องชัดไหมคะ เสียค่าใช้จ่ายในการซาวด์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

เห็นชัดหรือไม่ชัดแล้วแต่ท่าทางของเค้าค่ะ ไปซาวด์มาแล้ว 1900 คลินิคแถวแจ้งวัฒนะค่าา

3500คะ ทำให้เห็นว่าร่างกายลูกครบ32คะ ดูนิ้วมือนิ้วเท่าครบ ดูปากดูจมูก ดูใบหน้า แถมรู้เพศ 100%

ชัดมากๆค่ะ เห็นอวัยวะภายในภายนอกครบเลย เราเสียไป 2,500 ค่ะ โรงพยาบาลเอกชน

มารอฟังคำตอบด้วยคนจ้าาาา

ชัดจ้าาา. 4 มิติ 1,600 จ้า ยะลา