ประกันสังคม​

คุณแม่บ้านไหนใช้สิทธิ์​ประกันสังคมคลอดบ้างค่ะ ​ แล้วได้รับเงินค่าคลอดรวมทั้งหมดเท่ารัยค่ะ

1 Trả lời

สำรองจ่ายก่อนกี่บาทก็ได้แล้วแต่เราค่ะ แต่ค่าคลอดเราจะได้แค่13,000 ส่วนเงินอีกก้อนจะเป็นค่าหยุดงาน45วันค่ะ บ้านนี้คลอดเอกชน51,000 เบิกได้34,600 บาทได้เงินสูงสุด35,500ค่ะแม่