นิ้วจิ้มท้อง!!!

คุณแม่บ้านไหนเอานิ้วจิ้มหรือจับท้อง แล้วลูกดิ้นตอบบ้างคะ บ้านนี้ทั้งดิ้น ทั้งเตะเก่งมากๆเลยค่ะ 19week3day

1 Trả lời

มือจับสัมผัส​ท้อง ท้องก็ดิ้น เตะกลับค่ะ บ้านนี้ชอบเปิดเพลงโมสาร์ท เปียโน​ให้ฟังตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์​ ตอนนี้24w4d บางที ดิ้นเป็นจังหวะเพลงเลยค่ะ😂😍

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะค้าา💓