ดูหนัง

คุณแม่บ้านไหนเวลาดูหนังเศร้าๆ หรือหนังที่อิ่มเอมใจแล้วร้องไห้บ้างคะ มาแชร์กันค่าา ปล.อิแม่แอบเป็นห่วงอารมณ์ลูกนิดนึง

1 Trả lời

ควรเลี่ยงค่ะ เพราะอาการแม่ก็มีผลต่ออารมณ์ได้เหมือนกันค่ะ แม่เศร้า แม่โมโห แม่หลุดหงิด แม่ร้องไห้ เป็นการสร้างพื้นฐานอารมณ์งอแงให้ลูกได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ ช่วงนี่ sensitive มากเลยค่ะ ไม่รุ้ปรับอารมณ์ยังไง