เลือดกำเดาไหล

คุณแม่บ้านไหนเลือดกำเดาไหลบ่อยมั้งค่ะ บางทีไหลตอนกลางดึก บางทีก็ไหลช่วงเช้าประมาณ 6โมงกว่าๆ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ตอนท้องช่วงแรกๆแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นเพราะเส้นเลยขยายตัวเลยทำให้เส้นเลือดฝอยในรูจมูกแตกค่ะไม่ต้องกลัวนะคะไม่อันตราย