มีโรคตอนท้อง

คุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ..ตั้งแต่เกิดมาคุณแม่บ้านนี้ไม่เคยเป็นเลือดจางแหละตับอักเสพบี ซึ่งมันแปลกมากค่ะเพราะคุณพ่อบ้านนี้ปกติดีทุกอย่างครอบครัวก็ไม่มีใครเป็นแต่อยู่ๆคุณแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ควรทำยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

เราเลือดจางค่ะ...นอกจากไตรเฟอร์ดีน แล้วหมอเพิ่มมาอีกตัว คือ fbc ยาบำรุงเลือดค่ะ แต่ตับอักเสบบีนี้เราไม่เป็นค่ะ

4y trước

เราไม่เคยเป็นสักอย่างตั้งแต่เกิดเลยค่ะ..ฟังผลเลือดแล้วอยู่ๆก็เป็น แม่เครียดมากคะกลัวตัวเล็กจะเป็นอะไร