คุณแม่เบื่ออาหารหรือไม่ค่อยหิวบ้างไหม?

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้างรู้สึกไม่ค่อยหิวทานแต่ของเปรี้ยวๆ แล้วน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ ค่ะ ฝืนกิน และต้องเลือกกินที่มีประโยชน์ค่ะ เพื่อลูก ✌✌