ตื่นกลางดึก.

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ก่อนนอนนอนตะแคง พอตื่นมากลางดึกอีกทีอยู่ในท่านอนหงาย เริ่มเป็นแบบนี้มาได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ ท้อง7เดือนใกล้8เดือนแล้วด้วย แบบนี้มีผลอันตรายมั้ยคะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องใกล้คลอดก็นอนหงายค่ะเพราะหายใจสะดวกหลับได้นาน นอนตะแคงแล้วอึดอัด คลอดมาน้องก็ปกติดีค่ะไม่มีผลเสียอะไรค่ะ

ถ้าแม่นอนท่าไหนสบาย หายใจสะดวก ก็ไม่อันตรายค่ะ