อาการตกขาว

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ พอดีว่าเป็นตกขาวเยอะมาก คันด้วยค่ะ จะทำยังไงให้หายได้คะ

หาหมอเลยค่ะแม่ จะได้ตรวจดู ว่าเป็นเชื้ออะไร หมอจะได้จัดยาให้ถูกกับอาการด้วยค่ะ เราเป็น3 ครั้งละค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 12w เอง ค่ะ เบื่อเหมือนกัน กับการทานยา หาวิธีไหนก็หมดหนทาง ดูแลดียังไงก็เป็นค่ะ ได้แต่ทำใจ จึงไปหาหมอเป็นหนทางดีที่สุดค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ตกขาวในคนท้องเป็นเรื่องปกติจ้า แต่ถ้ามีอาหารคันมากๆอาจจะเป็นเชื้อราได้ ให้ไปหาหมอจัดยาให้จ้า ถ้าปล่อยไว้นานจะติดเชื้อเป็นอันตรายได้จ้า

4y trước

ขอบคุณค่

แม่บ้านนี้เป็นตกขาวเยอะและคันด้วยค่ะ เลยหาหมอ หมอให้ยามาสอดอาทิตนึงค่ะ ตอนนี้หายแล้วตกขาวก็น้อยลง

ถ้าคันมากพบหมอเลยจ้า ช่วงตั้งครรภ์จะอับชื้นได้ง่ายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะบ้านนี้35w1d กำหนด28ตุลาคะ

4y trước

เหมือนกันเลยค่า 39 week เพราะใกล้คลอดเกี่ยวไหมคะ