28 สัปดาห์ 3วัน

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะตอนนี้อายุครรภ์ 28สัปดาร์ 3วัน เข้าไตรมาสที่3 ปวดเจ็บๆท้องบอกไม่ถูก ปวดจิมิบริเวณอุ้งเชิงกราน จะเป็นอะไรมั้ยค่ะรู้สึกกังวลค่ะ😢

ยังไม่เป็นค่ะแต่จะเมื่อยเวลาตื่นนอน

เป็นเหมือนกันค่ะ 28+4แต่หมอบอกปกติ

1y trước

ขอบคุณค่ะ❤️