คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกไม่มีวี่แววว่าจะตื่นแต่พอเราเข้าห้องน้ำเท่านั้นแหละ อ้อแอ้ ร้องขึ้นมาเลยคะ555555โดยเฉพาะตอนเรากำลังปลดทุกข์ไม่ทันสุดเลยคะแม่ต้องวิ่งออกมาส่ะก่อน เห้ออ55555 คุณแม่บ้านไหนมีเหตุการณ์สุดกวนสุดป่วนสุดบังเอินแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เป็นจ้าลูกเรานอนในคอกกั้น นอนอยู่ข้างๆจนหลับ พอเราลุกออกตื่นทันทีทุกครั้งที่แม่ลุกออก เห็นหลับสนิทหลับไปได้สัก 10นาที เราลุกออกจากคอกก้าวขาพ้นคอกปุ๊บร้องปั๊บ อาเราบอกว่าสงสัยลูกไม่ได้กลิ่นเรา ลูกเราติดเต้ามาก แสบมากด้วยเวลาหิวนมจะดึงคอเสื้อเราลงแล้วทิ่มหน้าเข้ามา 555