แม่ท้อง

คุณแม่บ้านไหนเป็นคนตัวเล็กแล้วท้องไม่ค่อยออกบ้างค่ะ บ้านนี้6เดือนแล้วค่ะยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ กลัวเด็กจะตัวเล็ก

บ้านนี้ก่อนท้อง นน.48 ผอมค่ะ พอมีน้องขึ้นมา 12-14 โล แต่ท้องบ้านนี้ออก 4 เดือนค่ะ เป็นคนไม่มีพุงค่ะ ท้องเลยออกไว #ท้องแรก #แล้วแต่คนด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือนค่ะ ท้องเล้กมากแต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ. แนะนำแม่โฟกัสที่น้ำหนักน้องก้พอค่ะ ท้องเราจะเล้กใหญ่ใม่สำคันค่ะ

บ้านนี้ตัวเล็กค่ะ หนักเเค่43 น้ำหนักขึ้นเเค่1กิโลต่อเดือน น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ เเม่ไม่ต้องกังวลนะคะ 6-7เดือนจ้า

เราตัวเล็กค่ะ ท้องมาออกอีกที่ช่วง 6 เดือนเข้าเดือนที่ 7 เน้นดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ

ซาวครั้งหน้าถามหมอนะ ว่านน.น้องตามเกณฑ์ไหม คนท้องใหญ่เด็กเกิดมาตัวนิดเดียวก็มีเยอะค่ะ

ถ้ากลัวน้องตัวเล็ก แนะนำให้ซาวด์ดูความสมบูรณ์ของน้องค่ะ

เหมือนกันค่ะเป็นคนตัวเล็ก ท้องก็เล็กน้ำหนักก็ไม่ขึ้น

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ 24+2w ไม่บอกก็ไม่มีใครรู้ว่าท้อง

อัลตร้าซาวด์ดูค่ะว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์รึปล่าว

ตอนนี้จะ9เดือนขึ้น7-8โลเองค่ะกังวลเหมื่อนกันค่ะ