คุณแม่บ้านไหนเปนไข้บ้างค่ะควรกินยาอะไรค่ะ

คุณแม่บ้านไหนเปนไข้บ้างค่ะควรกินยาอะไรค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

กินได้เเต่ยาพาราน้าค่าา ยาเเบบอื่นอย่ากินนะ มันไม่ดีต่อน้องน๊าา

กินได้แค่ยาพาราค่ะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจถามลองคุณหมอนะคะ