ขวดนม

คุณแม่บ้านไหนเคยใช้ขวดนมยี่ห้อนี้ไหมค่ะ ใช้ดีไหม? แตกต่างกับพีเจ้นเยอะไหม? #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ????

ขวดนม
1 Trả lời

ใช้รุ่นนี้อยู่ค่ะ เหมาะกับเด็กที่ไม่ติดเต้า (เป็นจุกนมแบบที่ไม่เสมือนหัวนมมารดา) ดีตรงที่เวลาดูดจุกนมไม่ฟีบแบน เคยใช้ของพีเจ้นคอกว้างด้วย ลูกไม่มีปัญหาในการดูด เลยรู้สึกว่าไม่แตกต่างกันค่ะ (แต่ถ้าเป็นพีเจ้นคอแคบแตกต่างนะคะ เพราะจุกนมฟีบแบน)

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ แม่มีความลังเล😂😂