อยากถามคุณแม่

คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ -เรารู้สึกว่าตกขาวมากขึ้นมีอาการคันร่วมด้วยและก็มีกลิ่นค่อยข้างจะแรงอ่ะค่ะ **อาการแบบนี้มีคุณมีเคยเป็นไหมค่ะ อันตรายรึป่าว**

1 Trả lời

เป็นตกขาวค่ะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่น หมอให้ยามาสอดค่ะ

5y trước

เราทำตามคำแนะนำของหมอ ไม่อันตรายค่ะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ