ค่าใช้จ่ายในการผ่าคลอด

คุณแม่บ้านไหนเคยผ่าคลอดกับ รพ.รัฐบ้างคะ ส่วนตัวใช้ประกันสังคม จะไปผ่าคลอดกับ รพ.รัฐค่ะ หนักใจเรื่องค่าใช้จ่ายค่ะ แม่ๆเสียค่าใช้จ่ายกันเท่าไหร่บ้างคะ

1 Trả lời

เรื่องประกันสังคมเราไม่แน่ใจนะคะ แต่ถ้าผ่าคลอดรพรัฐจะอยู่ที่25,000 ค่ะแล้วแต่ละรพนั้นๆด้วย