คุณแม่สายนอน

#4เดือน คุณแม่บ้านไหนสายนอนบ้างค่ะ ง่วงบ่อย ง่วงนอนตลอด ไม่ค่อยหิว เห็นหมอนแล้วจะหลับ😔🤣🤣

บ้านนี้ก็เป็นนะคะ แต่กินนอนเป็นเวลามาก ตื่นเช้าทุกวัน กินข้าวให้ตรงต่อเวลา กลางวันนอนบ้างเป็นบางวัน มันส่งผลดีต่อตัวลูกนะคะ เพราะลธกจะแข็งแรงและเติบโตได้ดี

เป็นคะ แต่พอหิวนี้คือเป็นเวลา นอนเป็นเวลาสะด้วย เจ้าระเบียบเหลือเกิน

เป้นค่ะตั้งแต่ท้องเลยจนกระทั่งตอนนี้32+2วีคแล้วยังง่วงอยู่ตลอด5555

เป็นเหมือนกันค่ะ ง่วงตลอดเลย55555

เป็นจ้า ปกติของคนท้อง

เปนคะ​